GIỚI THIỆU

Công ty TNHH TM DV Kỹ Thuật T&C   Là công ty chuyên nghiệp nhập khẩuphân phốitư vấn toàn diện giải pháp trong lĩnh vực thiết bị  An Toàn – An ninh, Phòng Cháy Chữa Cháy ( PCCC).

T&C có mạng lưới đại lý cả nước, bộ máy năng động, am hiểu thị trường Việt Nam, uy tín và năng lực tài chính vững mạnh. Đây là yếu tố giúp công ty luôn tăng trưởng doanh số và phát triển mỗi năm.

Tại Việt nam, T&C  là đối tác phân phối chính thức của các hãng uy tín trên thế giới như   Pyrogen  (Maylasia ), Kentec fire (Anh),Protec fire ( Anh ). BUCKEYE ( USA ) ,Darley (USA )..Sự linh hoạt trong các sản phẩm phân phối cũng như hợp tác chặt chẽ với các nhà sản xuất với hy vọng mang đến những giải pháp thỏa mãn nhu cầu khách hàng ở mức cao nhất.

T&C Tầm Nhìn – Sứ Mệnh – Giá Trị Cốt Lỗi

Tầm nhìn chúng tôi trở thành công ty phân phối và tư vấn chuyên nghiệp nhất trong ngành hàng an ninh và PCCC.

Sứ mệnh chúng tôi Góp phần bảo vệ và gìn giữ sự an toàn, hạnh phúc của cộng đồng thông qua việc cung cấp các sản phẩm và giải pháp bảo vệ an toàn nhất, hiện đại nhất và chất lượng tốt nhất.

Chúng tôi không chỉ mang đến cho khách hàng những dòng sản phẩm đơn thuần từ các hãng danh tiếng, mà còn là những giải pháp sản phẩm hoàn thiện có tính hệ thống, tối ưu về kỹ thuật và giảm thiểu chi phí đầu tư

Giá Trị Cốt Lỗi Của Chúng Tôi

  1. HÀI LÒNG KHÁCH HÀNG
  2. CON NGƯỜI LÀ NỒNG CỐT
  3. CHẤT LƯỢNG TỐT NHẤT
  4. ĐẠO ĐỨC KINH DOANH